Giới thiệu/ Introduction

Nền tảng xuất bản trực tuyến - mạng chia sẻ kiến thức IPICK.vn cung cấp nội dung chọn lọc và dịch vụ tạo blog, diễn đàn và các hình thức tương tự khác. 

IPICK.vn cho phép người sử dụng tạo tài khoản cá nhân, chia sẻ các thông tin, hình ảnh, video... về lĩnh vực giải trí, công nghệ, tiêu dùng, du lịch, ẩm thực, sức khỏe, đời sống... Bạn có thể đăng nội dung với phiên bản web hoặc tải về ứng dụng IPICK (app). 

Bên cạnh mang đến bạn trang cá nhân, IPICK.vn còn giúp bạn tìm thấy "true contents" - tức những "cây sai trái ngọt" đáng tin cậy và mát lành nhất nơi khu rừng thông tin hỗn độn của không gian mạng, thế giới số cũng như trong xã hội hiện đại ngột ngạt hôm nay. 

Bên cạnh những người viết, cây bút uy tín - tức Star Pickers hoặc Top Pickers; khu vực bài - được - đóng - dấu mộc đỏ (PICK TO PEAK) chính là một trong những "đặc sản" của IPICK.vn. 

Một điểm đặc biệt khác: sau khi đăng ký tài khoản, bạn có thể tự tạo TRANG RIÊNG (My Page) bằng cách chọn mục yêu thích sau khi đăng ký TẠI ĐÂY, trang riêng đó sẽ hiển thị ngay trên trang chủ (news feed) của IPICK. 

Ngoài ra, không cần chờ "chấp nhận", mỗi thành viên đều có thể ngay lập tức chọn Pickers mà mình quan tâm, yêu thích, chỉ bằng cách bấm nút PICK trên tài khoản của người đó, để toàn bộ nội dung từ thành viên đó "đổ" về tài khoản riêng của mình. 

Niềm tin của IPICK.vn

- Mỗi người đều có hoặc có khả năng lựa chọn nội dung hữu ích để chia sẻ với người khác, vì cuộc sống của bản thân và xung quanh mình tốt đẹp hơn. 

- Bạn có thể trở nên nhân bản hơn, dù cho trái đất vẫn mải miết quay theo "quỹ đạo" của cuộc cách mạng 4.0. 

- Góp phần hình thành nên con người bạn, tư tưởng của bạn là những gì bạn chọn để kết nối, tương tác, chia sẻ và lan tỏa mỗi ngày. 

- Mỗi thành viên/ bạn đọc đều có khả năng tự chuyển dịch theo hướng tích cực, giúp cuộc sống của chính mình và người khác dần trở nên tốt đẹp hơn. 

*** 

IPICK.vn hoạt động theo giấy phép số 173/ GP – BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 21 tháng 4 năm 2017. 

Tổ chức thiết lập website: CÔNG TY TNHH TÔI CHỌN (IPICK COMPANY LTD.)

Địa chỉ: Tầng 3, số 8 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Người chịu trách nhiệm chính: Mr. Bùi Dũng

***

Trang mạng xã hội trực tuyến IPICK.vn được thực hiện trên những cơ sở pháp lý sau:

- Nghị định số 72/2013/NĐ-CP ngày 15/07/2013 của Chính phủ về quản lý, cung cấp, sử dụng dịch vụ Internet và thông tin trên mạng;

- Thông tư số 09/TT-BTTTT ngày 19 tháng 8 năm 2014 của Bộ Thông tin và Truyền thông quy định chi tiết về hoạt động quản lý, cung cấp, sử dụng thông tin trên trang thông tin điện tử và mạng xã hội.

*** 

Mong rằng IPICK.vn thực sự trở thành nền tảng xuất bản hữu ích cho cuộc sống và là người bạn đáng tin cậy để đồng hành, gắn kết và cùng rèn luyện ngòi bút, góc nhìn, tư duy... trên hành trình "mỗi ngày chọn một niềm vui" của Bạn! 

Thân mến và trân trọng. 

BAN QUẢN TRỊ IPICK.VN