Xin chào Kỷ Hợi 2019!

xin-chao-tan-hoi-2019

Chúng ta đã cùng nhau ở đây, trong giờ khắc giao thừa này, là đã đủ đầy hạnh phúc xiết bao. Để cùng nhau gửi trọn yêu thương, niềm tin và hy vọng cho một Xuân mới bắt đầu ngay lúc này. Trong đôi mắt nhau nhìn không chỉ ắp đầy nghĩa gửi trao mà còn là sự dựa cậy. 

Hơn bao giờ hết, lúc này đây, là sự biết ơn vô hạn cho những ai đã cùng ta đồng hành, cùng ta viết nên chính cuộc đời mình. 

Giờ khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới thật thiêng liêng và xúc động. Của ký ức vọng về chập lại với những mơ ước tương lai. Của một ta năm cũ đã trải qua và một ta năm mới đang đón đợi. Có lẽ không ai là không nhủ thầm trong lòng những điều tốt đẹp nhất cho người thân, bạn bè. Ta tinh khôi, ta trong veo xiết bao lúc này. Có ai như tôi luôn cảm thấy rưng rưng xúc động trong giờ khắc này không?

Xin chúc cho những bạn bè tôi, những ai đọc được stt này, một năm mới mới hơn nữa. Xin chào chính tôi- phiên bản 2019. Xin chào các bạn của tôi- phiên bản 2019. Xin chào năm tháng rộng dài của 2019 đang cất chứa biết bao bất ngờ, cơ hội, may mắn và cả những yêu thương. 

Xin chào từ biệt những buồn bã, khổ đau, bất hạnh của năm cũ để sạch tinh tươm mình đón một năm mới 2019.

Hãy dành tặng cho chính mình một hy vọng về năm 2019 rực rỡ nhường kia!

Hãy dành tặng cho người thân yêu của mình một cái ôm thật chặt để cam kết cùng nhau đi tới, lời bảo chứng cho sự dựa cậy dành cho nhau.

Hãy dành tặng cho bạn bè của chúng ta cái xiết tay thật nồng nàn để cùng nhau bước vào năm mới 2019.

Và đừng quên rải thật nhiều, thật nhiều comment cho mỗi status bạn gặp để lan toả hơn nữa lòng hân hoan đón một năm mới này.

Xin chào năm mới 2019!