Về Hội An chụp hình bóng nước

ve-hoi-an-chup-hinh-bong-nuoc

Chụp hình "bóng nước" không lạ gì với giới photo, nhưng để mang " Nghệ thuật chụp hình bóng nước" trở thành một trào lưu mới cho Việt Nam và thế giới rất cần sự chia sẻ và trải nghiệm trực tiếp của tất cả chúng ta.

Một dự án nho nhỏ với mong muốn để phố cổ Hội An trở thành "Thành phố chụp bóng nước” lãng mạn nhất và đây là ước mơ từ rất lâu của mình đối với thành phố cổ nhỏ bé thân thương này.

Để du khách trải nghiệm tương tác trực tiếp và làm quen với sự ngỡ ngàng và mới lạ với góc nhìn "Một Hội An khác" mỗi khi mùa mưa về. 

Để mỗi chúng ta yêu hơn khi đến với Hội An trong những ngày lũ lụt và thấy rằng Hội An vẫn đẹp biết bao qua những góc nhìn khác, để người dân bà bà con vùng lũ có thêm cơ hội được sống ý nghĩa hơn trong những ngày mưa bão. 

Để mỗi mùa mưa về có hiều sự ấm áp yêu thương từ bạn bè khắp Năm Châu. Chúng ta chỉ cần đến Hội An và tìm những "Bóng Nước" trong mưa.

Rất mong những con Phố Cổ Hội An, anh em photo khắp mọi miền của tổ quốc cùng chia sẻ và đồng hành cùng với mình trong dự án nhỏ này. Mỗi chúng ta hãy chậm lại và ghi lại những khoảnh khắc, những góc nhìn qua " Bóng Nước".

Với mong muốn Hội An sẽ trở thành " Thành phố chụp hình "Bóng nước" (hay "chụp hình ngược") check in đẹp nhất thế giới.

Check In "Bóng nước" tại phố cổ Hội An là "khái niệm mới" về xu hướng Check-in mới của tất cả các bạn bè trên khắp thế giới.

Phía dưới là một vài hình ảnh "Bóng Nước" của mình chụp (hình chụp bằng điện thoại).

Hoạ sĩ Nguyễn Quốc Dân