Trong trí nhớ của anh, Nguyễn Trần Trung Quân cầu hôn Nhã Phương

trong-tri-nho-cua-anh-nguyen-tran-trung-quan-cau-hon-nha-phuong

Nhã Phương và Trung Quân trong MV

Tối 9-9, Nguyễn Trần Trung Quân chính thức tung ra MV mới Trong trí nhờ của anh với sự góp mặt của diễn viên Nhã Phương.

Như vậy, sau 2 năm đạt giải Cống hiến 2015 với album đầu tay Khởi hành, tạm lùi về làm vai trò sản xuất và cùng Khắc Hưng gây dựng công ty sản xuất âm nhạc, thử sức với vai trò giám khảo của gameshow Khởi đầu ước mơ, cố vấn chuyên môn Giọng hát Việt - The Voice 2017, Trung Quân đã trở lại với vai trò ca sĩ.

Ca khúc cùng MV này khiến nhiều người tò mò, đón đợi vì đó là sáng tác mới của “nhạc sĩ tạo hit” Khắc Hưng – cộng sự thân thiết trong nhiều năm qua của Nguyễn Trần Trung Quân.

Trong trí nhớ của anh được Khắc Hưng sáng tác từ cảm xúc qua câu chuyện thật của những người bạn.

Ở MV mới, không chỉ khoe được những lợi thế về kỹ thuật trong giọng hát, Nguyễn Trần Trung Quân còn thể hiện ca khúc và diễn xuất khá cảm xúc.

Sản phẩm âm nhạc này do Đinh Hà Uyên Thư – đạo diễn mát tay trong thị trường MV năm 2017 và Denis Đặng –giám đốc sáng tạo của một số MV khá đình đám năm qua như Ghen, Như cái lò… cùng thực hiện.

Trong MV Trong trí nhớ của anh dài hơn 7 phút, Nguyễn Trần Trung Quân và Nhã Phương trở thành đôi tình nhân, cùng trải qua những ngày tháng hạnh phúc.

Tuy nhiên, chưa kịp tận hưởng tình yêu ngọt ngào sau khi cầu hôn thì một tai nạn giao thông bất ngờ ập tới với nam chính vào ngày đám cưới định mệnh.

Dù anh được cứu sống qua ca phẫu thuật thay tim, nhưng điều này khiến NhãPhương vô cùng đau đớn và xót xa.

Phép màu đã xảy ra khi cô gái bắt đầu có những biểu hiện lạ lùng sau ca cấy ghép. Cô dần thay đổi từ một con người khô khan, ngày đêm quẩn quanh với các con số để trở thành một người biết rung động trước nghệ thuật như bạn trai cô khi xưa.

Từ đó, cô gái đã mạnh mẽ quyết định sống tiếp cuộc đời cho cả hai, theo đuổi đam mê còn dang dở của người yêu và sớm trở thành một nghệ nhân làm gốm nổi tiếng.

Từ hình ảnh chiếc nhẫn cầu hôn, những bản phác thảo dang dở của người yêu để lại, cô đã tạo nên những tác phẩm gốm tuyệt đep.

Những kỷ niệm, hình ảnh về bạn trai vẫn luôn sống mãi trong cô giống như câu hát: “Trong trí nhớ của anh, còn vẹn nguyên bóng hình em và những điều ngọt ngào lúc xưa dường như vẫn còn đây…”

Với thế mạnh diễn xuất, Nhã Phương không quá khó khăn để tìm kiếm sự đồng cảm của khán giả trong câu chuyện kết hợp cùng Trung Quân. Cả hai đã có màn cầu hôn bất ngờ và ngọt ngào trong một đêm đông giá rét.

“Qua MV đánh dấu sự trở lại này, tôi muốn bày tỏ về sự thành thật trong âm nhạc, cảm xúc và tình yêu. Khi khán giả cảm nhận được điều ấy, thì họ sẽ đón nhận mình”, ca sĩ từng trưởng thành từ Sao mai điểm hẹn bày tỏ.