Thu Quỳnh của Về nhà đi con: "Tôi có thể hóa thân được nhiều dạng vai"

thu-quynh-cua-ve-nha-di-con-toi-co-the-hoa-than-duoc-nhieu-dang-vai

Diễn viên Thu Quỳnh trong Về nhà đi con.

Sau vai diễn My Sói đánh dấu sự vụt sáng, Thu Quỳnh cho rằng cô đứng trước áp lực lớn khi hóa thân vào vai Thu Huệ của Về nhà đi con. Nữ diễn viên vừa xuất hiện tại sự kiện làm đẹp ở Thanh Hóa và có những chia sẻ về những nhân vật cô đã đảm nhiệm. 

Nữ diên viên cho biết: "Vai Thu Huệ với tôi là một thử thách rất lớn. Tôi phải suy nghĩ rất nhiều về việc làm thế nào để có một vai diễn đối lập với My Sói mà vẫn được khán giả đón nhận. Điều đó tạo nên áp lực vô cùng lớn với tôi.

Nếu My Sói phải biểu hiện ra bên ngoài rất nhiều thì Thu Huệ gần như không có biểu hiện gì. Đây là một vai rất khó vì dù biểu hiện ít về tính cách, con người nhưng tôi vẫn phải làm khán giả hiểu được nhân vật của mình, chấp nhận mình, để nhân vật của mình không bị nhạt, không bị chán.

Tôi đã cố gắng rất nhiều cho vai diễn này. Với Thu Huệ, tôi muốn khẳng định với bản thân mình và mọi người trong nghề là Thu Quỳnh có thể làm được nhiều dạng vai. Và đến giờ phút này, tôi hạnh phúc vì khán giả chấp nhận Thu Huệ, yêu thương Thu Huệ...".

Cùng với đông đảo khách mời, tại sự kiện, diễn viên Thu Quỳnh được trực tiếp trải nghiệm liệu trình chăm sóc, dưỡng da với các sản phẩm dưỡng trắng da Waka Biha tại Jessie’s Beauty Store. Dưới đây là những hình ảnh mới nhất của cô diễn viên được đánh giá là ngày càng trở nên xinh đẹp hơn sau những vai diễn được khán giả truyền hình yêu thích.