Tấn công tình dục và lộ clip sex...

tan-cong-tinh-duc-va-lo-clip-sex

Tình dục. Khó mà dễ, dễ mà khó.

Việc 1:  Tấn công tình dục.

- Bạn không thể có hành vi tình dục với người chưa và không đủ năng lực nhận thức; bao gồm: dưới tuổi vị thành niên, người có bệnh tâm thần, người đang ngất xỉu, đang say rượu hay dưới tác động của bất kì một loại ảo giác nào … nói chung, nó khá phù hợp với sự hiểu biết và sự thoải mái của bất kì một người trưởng thành nào trên hành tinh này; và nó tự động khóa cái ham muốn của người ta luôn. 

Trừ một số ca bệnh mà chúng ta quen gọi là biến thái. Ngoài ra, bạn có thể (chỉ có thể thôi nha) chịu ảnh hưởng bởi một số điều luật phụ khi bạn đang ở một số vùng lãnh thổ nào đó, như trong phạm vi 3 hoặc 2 hoặc 4 thế hệ dòng tộc, quan hệ đồng giới, mặt trời chưa lặn … (để an toàn, hãy cẩn trọng; ví dụ LGBT xem xét có nên đi Brunei không nha). 

Và cuối cùng, ngoài những điều đã kể, bạn không thể thực hiện hành vi tình dục với bất kì ai, kể cả vợ chồng, khi người ấy nói không. 

Nói không được hiểu qua phản ứng phản kháng, đơn giản nhất là có 2 phản ứng tự nhiên của con người: 1/ phản ứng cơ thể: hất tay ra, trốn, chạy, che chắn, không nhìn vào mắt, lắc đầu…. 2/ lời nói, hoặc tiếng động: nói không, cha mẹ thường dạy con nói “Không” dõng dạc, lớn nhất có thể! Kèm hành động giơ bàn tay xòe ra. Kể từ khi 1 trong 2 phản ứng này được đưa ra mà người khác tiếp tục hành vi tình dục của họ là xem như họ trở thành tội phạm tấn công tình dục. 

Việc 2: clip sex.

Nghe nhiều người dậy :” yêu nhau đừng ghi hình lại”. Cũng đúng mà cũng sai. Mình biết có những người chỉ hứng thú làm chuyện ấy khi ghi hình lại thôi. Về việc này, nếu cả hai đồng thuận thì người ta cứ việc làm …  khi một clip sex bị phát tán. Người ta sẽ ngay lập tức … search …. Hì hì, cái này hiển nhiên. Ai chẳng có tính tò mò và muốn tham khảo. Nhưng dù bạn xem để thỏa ý tò mò, xem để “giải trí cá nhân”, xem để nghiên cứu hay xem làm gì … tùy bạn. Nhưng đừng quên điều này: clip thực hiện trong phòng ngủ của người ta hoặc ở một nơi được phép làm chuyện ấy, đôi bên đồng thuận và đủ năng lực thực hiện hành vi và chịu trách nhiệm về hành vi. Đại khái là tình dục lành mạnh… ngay kể cả 1 trong 2, hoặc cả 2 đang vướng trong hôn nhân hay quan hệ buộc phải tuân thủ chung thủy thì họ mắc lỗi với người thứ 3 có liên quan chứ không có mắc tội với bạn. Cho nên: “xem xong, xin giữ tự trọng!”. 

Việc 3: Tình dục giống như thức ăn, thời trang, tôn giáo, dân tộc. 

Đúng hay sai, yes hay no, làm hay nghỉ, đạo đức hay phi đạo đức …. Áp dụng cho riêng mỗi người. Bạn có quyền phán xét, người khác cũng có quyền ấy … tức là nó trả về zero! Bạn muốn vịn vào cái gì để kết tội người khác đều vô hiệu lực; trừ phi người đó phạm luật như đã nêu trên. Còn lại thì: đèn nhà ai, người ấy … tắt...