Seeking Arrangement - trí tuệ quan trọng hơn vẻ ngoài

Trên Seeking Arrangement, tiêu chuẩn để các đại gia tìm kiếm các ‘babies’ là trí tuệ và học thức. Yếu tố này rất quan trọng, thậm chí có thể quan trọng hơn cả vẻ bề ngoài xinh đẹp.

“Những đại gia luôn muốn tìm một ‘babies’ thông minh chứ không phải bỏ tiền cho một cô gái lẳng lơ không biết điều.” – Sarah, 27 tuổi, một ‘babies’ vừa tốt nghiệp đại học ở New York cho biết.

Trong khi một số người đàn ông tìm đến các cô gái trên Seeking Arrangement đơn giản chỉ để thỏa mãn nhu cầu tình dục thì đa phần lại mong muốn ở các cô gái nhiều hơn thế. Họ muốn tìm một người bạn có thể hiểu và quan tâm đến họ, cùng họ đi công tác, tham dự sự kiện, hay gặp gỡ bạn bè.

Quan trọng nhất, họ muốn tìm ai đó giúp họ ‘giả vờ’ rằng mối quan hệ này không phải là một ‘giao dịch’. Và các ‘babies’ cũng rất hiểu quy tắc ngầm này.

“Tôi thường chú ý tới những người đàn ông muốn quan hệ của chúng tôi diễn ra tự nhiên nhất. Họ thích đưa cho tôi thẻ tín dụng đã ghi sẵn mật mã hơn là trao đổi tiền mặt trực tiếp với nhau. Tôi thấy những người đàn ông đều tỏ ra thích thú khi cảm thấy những cô gái xinh đẹp thực sự muốn đi chơi với họ” – Amanda, sinh viên đại học Princeton nói.

Vào lúc 11 giờ đêm thứ ba nọ, Amanda nhận được một tin nhắn từ điện thoại của Stephen, một người đàn ông 60 tuổi, giám đốc một ngân hàng có tiếng ở phố Wall rằng ông muốn cô tới căn hộ của ông ở New York. Ngay lập tức.

“Tôi nói với ông ta rằng giờ đã quá khuya và các tuyến tàu điện ngầm đã ngừng hoạt động thì ông ta trả lời ngay rằng sẽ cử tới một chiếc Limo để đưa đón tôi” – Amanda nói.

Amanda đồng ý với điều kiện cô sẽ trở lại trường vào 10 giờ sáng hôm sau để lên lớp. Sau bữa tối ở một nhà hàng sang trọng quen thuộc, ‘qua đêm’ và phục vụ những ‘đòi hỏi’ của vị đại gia, Amanda lại quay trở về trường trên chiếc Limo. Quay trở lại Princeton, cô thay quần áo và lấy sách lên giảng đường như bao sinh viên khác.

Chọn đại gia, quan trọng là tài sản

Trên Seeking Arrangement, tiêu chuẩn quan trọng nhất để chọn “mối quan hệ” của các cô gái là tài sản thực chứ không phải ngoại hình hay tuổi tác. Những người đàn ông có thu nhập khoảng từ 5 – 10 triệu đô một năm thường sẽ thu hút được nhiều sự chú ý nhất.