Ronaldo, nhà vua trở lại hạ Atletico bằng cú hat-trick

ronaldo-nha-vua-tro-lai-ha-atetico-bang-cu-hat-trick

Hạ gục Atlético Madrid ngay tại sân nhà với tỉ số 3 - 0 là đủ để đi tiếp và Bà đầm già thành Turin đã có trận đấu vô cùng tuyệt vời, Champions League là sân chơi của Ronaldo.

Đấy là trận đấu lật ngược trận thua 2-0 trước đó ở lượt đi ngay tại thánh địa Wanda Metropolitano của Atlético Madrid nhờ cú hat-trick của Cristiano Ronaldo.
Bản hợp đồng mùa hè đã làm dậy sóng giới báo chí. Nhiều nguồn tin dự đoán anh sẽ ghi ba bàn trước trận đấu và anh đã làm được điều ấy, không còn là sự thất vọng mà đấy là trận đấu của riêng anh, cú hat-trick đã dập tắt cũng như đóng sầm cánh cửa đi tiếp của đội bóng Atlético Madrid cho dù trước đó họ đã có lợi thế hai bàn, một trận đấu tồi tệ tại sân vận động Allianz.

Ngay từ đầu trận đấu, Juventus bị uy hiếp sớm từ pha lên bóng bên phía Atlético Madrid và Chiellini có mặt kịp thời để phá cuộc phản công đó sau khi Ronaldo làm tung lưới của Jan Oblak khi anh nhận bóng từ một quả tạt mà Juve được hưởng. Đó là một dấu hiệu của những điều tuyệt vời cho những phút sắp tới.

Juve đã tấn công hết lần này đến lần khác trong khi Atlético đang ngày càng tỏ ra sự yếu thế từ tuyến phòng ngự. Và rồi hàng phòng ngự ấy cũng đã để lộ ra khoảng trống, đặc biệt là vị trí của Juanfran. Nhất là trong những pha xâm nhập của Ronaldo.

Atlético Madrid cần thời gian để cân bằng lại đội bóng cũng như chiến và lối chơi nhưng dường như là không thể. Trước đó, Juve đã vượt lên dẫn trước trong những tình huống tấn công hỏng của Atlético. Họ đã không có cú sút nào về phía Juve trong suốt 90 phút và không có câu trả lời nào cho cường độ mạnh mẽ của Juventus.

Sau bàn thắng thứ hai đó, Atlético đã chơi khá hơn nhưng cảm giác giống như họ không thể cầm chân được Juve. Đội chủ nhà chơi tốt cả trận hơn là Atlético.

Angel Correa kèm Federico Bernardeschi trong vòng cấm và vấp ngã anh trước khi Ronaldo từng cú sút quyết định giết chết giấc mơ đi tiếp của thầy trò Diego Simione ở phút 86. Khoảng thời gian còn lại không đủ để Atlético Madrid tự thức tỉnh bản thân khi họ đã vùi mình vào giấc ngủ bởi lối chơi hoa mỹ của người Ý.

Juventus, đội bóng được yêu thích đầu mùa đã giành chiến thắng, đã trải qua phong độ rất thất thường nhưng họ đã trở lại là chính họ và có mặt trong trận tứ kết sau khi lễ bốc thăm vào thứ Sáu này diễn ra. Với Atlético thì đấy là một vết thương khó lành. Cú hat-trick này đã đập tan những nghi ngờ về phong độ của Ronaldo, mà còn phá tan lịch sử.

Người Ý nói: "Còn sống là còn hy vọng!" và đúng thế, các Bianconeri đã sống như thế, đã hy vọng như thế với nguồn cảm hứng mang tên anh, CRISTIANO RONALDO - CR7. Nước Ý thật lãng mạn, với những gã trai cũng đầy lãng mạn đã tạo nên một trận đấu có thể coi là một cuộc tình trong mơ.

Hãy cùng hát vang những giai điệu hoà mình vào với chiến thắng của Lão Bà:
"Simili a degli eroi, abbiamo il cuore a strisce
Portaci dove vuoi, verso le tue conquiste
Dove tu arriverai, sarà la storia di tutti noi
Solo chi corre può, fare di te la squadra che sei.

Juve, storia di un grande amore
Bianco che abbraccia il nero
Coro che si alza davvero, per te

Portaci dove vuoi, siamo una curva in festa
Come un abbraccio noi, e ancora non ci basta
Ogni pagina nuova sai, sarà ancora la storia di tutti noi
Solo chi corre può, fare di te quello che sei.

Juve, storia di un grande amore
Bianco che abbraccia il nero
Coro che si alza davvero, solo per te
E' la juve, storia di quel che saro'
Quando fischia l'inizio
Ed inizia quel sogno che sei

Juve, storia di un grande amore
Bianco che abbraccia il nero
Coro che si alza davvero
Juve per sempre sara'

Juve, storia di un grande amore
Bianco che abbraccia il nero
Coro che si alza davvero
Juve per sempre sara'
Juve, juve per sempre sara'
Juve, juve per sempre sara' "