Spiderman into Spiderverse – Bước vào vũ trụ tuyệt vời của Spiderman 🕷

review-spiderman-into-spiderverse-buoc-vao-vu-tru-tuyet-voi-cua-spiderman

Review Spiderman into Spiderverse – Bước vào vũ trụ tuyệt vời của Spiderman 🕷

Phần phim tuyệt vời nhất về Spiderman mà mình từng xem 

💯 Cảm nhận đầu tiên của mình về bộ phim lần này là hai từ tuyệt vời, Lần này Sony đã mang đến cho chúng ta một câu chuyện thú vị về Spiderman, một Spiderman hoàn toàn mới, hoàn toàn khác biệt.


💯   Ngay từ khi ra Trailer, Spiderman into Spiderverse đã có một phong cách hoàn toàn khác biệt so với những bộ phim hoạt hình khác, phong cách và nét vẽ chuẩn comic để từng khung hình như bước từ truyện tranh ra và nếu chú ý, bạn sẽ thấy những họa tiết, nét vẽ và khung hình đều sử dụng phong cách của comic với những chấm tròn nhỏ trên hình và những khung chữ đặc trưng.

💯    Từ xưa Spiderman đã luôn là nhân vật có sự liên kết với đa vũ trụ lớn nhất Marvel, và trong năm nay, sự kiện Spiderverse đã được đưa lên màn ảnh một cách dễ hiểu nhất và thú vị nhất có thể. Bằng cách quay quanh câu chuyện của cậu bé Miles Morales tại vũ trụ Ultimate, từ cách cậu có được năng lực của Người Nhện cho đến khi cậu gặp gỡ những “Người” Nhện từ những Vũ Trụ khác, cậu và từng thành viên trong đội đã từng bước học được những bài học quan trọng, tìm được những người bạn thực sự hiểu mình và quan trọng nhất là bảo vệ cho người mà mình quan tâm. 


 💯   Với một tông màu bắt mắt, rực rỡ và thú vị Spiderman into Spiderverse là một bữa tiệc sắc màu thực sự, bạn có thể thấy hình ảnh được chăm chút từng tí một, và  đặc biệt với lối tạo hiệu ứng nhiễu màu của phim khiến cho mọi thứ càng trở nên ảo hơn rất nhiều. Ngoài ra tông màu tím đặc trưng của bộ phim khiến cho những hiệu ứng chiến đấu càng thêm phần hấp dẫn khiến bạn không thể rời mắt khỏi nó. Đặc biệt trận chiến cuối cùng bạn sẽ phải nổi hết da gà và hò hét khi xem bộ phim, màn team up ấn tượng nhất giữa những Spiders thực sự làm mình phải nhớ mãi.

💯    Một điểm mà với fan Comic như mình đánh giá cao nhất là việc xây dựng và phát triển được tuyến nhân vật cực tốt, mỗi nhân vật đều có nhiệm vụ của mình, chúng ta có một Miles trẻ trâu, một Peter già đời, Noir thi vị, Gwen sâu sắc , Peni đáng yêu và Ham cực kì buồn cười. Việc đưa một nhân vật lên một bộ phim mà vẫn giữ nguyên tiểu sử lẫn tính cách nguyên gốc là một điều không phải bộ phim nào cũng làm được, và Sony thì đã làm điều này cực kì tốt. 

Mình rất ấn tượng với cách họ xây dựng hình ảnh Peter B.Parker của bộ phim này, bề ngoài nhếch nhác nhưng anh thực sự là một Spiderman giàu kinh nhiệm và giữ nguyên được tính trách nghiệm cao của Peter cùng với câu “ Sức mạnh càng lớn, trách nghiệm càng cao “.

💯   Ngoài ra nhân vật chính Miles Morales cũng đã được xây dựng hình ảnh rất tốt, họ khai thác được khả năng và tính cách của Miles, cho khán giả thấy họ đang theo dõi một cậu bé như thế nào, và từng bước, từng bước cậu học cách trưởng thành để trở thảnh Ultimate Spiderman.


💯    Phản diện của bộ phim là một kẻ vừa lạ, vừa quen, bạn sẽ phải ấn tượng về sức mạnh của hắn, cũng như những kẻ hắn hợp tác sẽ cực kì bất ngờ luôn. Tuy không quá hoành tráng như Thanos nhưng hắn cũng là một kẻ vừa có âm mưu vừa có sức mạnh.

💯   Ngoài nội dung thú vị, hình ảnh đẹp mắt thì bộ phim còn sở hữu rất nhiều bài hát cực kì hay và hợp với bộ phim, bài hát Sun Flower sẽ liên tục trôi trong đầu bạn, những bài hát mang đậm phong cách trẻ trung và hiện đại sẽ luôn kéo dài trong suốt bộ phim. Cùng với tính cách của những anh bạn Nhện thì bộ phim còn sở hữu yếu tố hài hước và liên tục những tràng cười qua từng câu nói của tụi nhện này.

💯    Bằng việc đưa những Spiders lên màn ảnh thông qua “ Đa vũ trụ “ chắc hẳn trong tương lai Sony sẽ tiếp tục xây dựng vũ trụ này thành công và tuyệt vời hơn nữa với nhiều spiderman hấp dẫn nữa sẽ góp mắt, có thể thấy đây là một vũ trụ tiềm năng nhất thời điểm hiện tại . Cùng với vô vàn Easter Eggs được gài gắm trong bộ phim để phát triển những phần tiếp theo, mình tin rằng Sony sẽ tiếp tục mở rộng Spiderverse thêm phần nữa.


 🕸  Tổng kết lại Spiderman Into Spiderverse là một siêu phẩm không thể bỏ qua trong tháng này. Từ những chi tiết hay ho, thú vị cho đến những giá trị mà bộ phim mang lại về tình cảm gia đình và bạn bè. Spiderman into Spiderverse hoàn toàn xứng đáng với số điểm 100% trên rotten tomatoes.

  Ngoài ra phim có 2 After Credit và cái thứ 2 xứng đáng là siêu phẩm trong các credit của Spiderman, một nhân vật … hoặc 2 nhân vật cực kì hay sẽ xuất hiện và bạn sẽ không thể ngừng vỗ tay vì nó. Và cả cha đẻ của Spiderman là Stanlee cũng có 1 vai Cameo trong bộ phim này, hãy thử tìm ra cụ các bạn nhé 


 🕷 Review : 9.5/10 Hãy cùng ra rạp và hòa mình vào cuộc hành trình của những anh bạn nhện đáng mến nào ‼️‼️