Review Men in Black: International - Vui nhộn và giải trí đúng thương hiệu Men In Black .

review-men-in-black-international-vui-nhon-va-giai-tri-dung-thuong-hieu-men-in-black

🕵️‍♂️ Men in Black với ba phần phim của mình đã tạo nên tiếng vang lớn và để lại những dấu ấn không thể nào quên trong lòng khán giả. Sẽ rất khó để có thể thay đổi hình ảnh của Will Smith cùng Tommy Lee Jones trong bộ đồ đen và đôi kính râm cực ngầu, tuy nhiên Men in Black: International đã hoàn toàn thuyết phục người xem và ngay cả với những khán giả khó tính nhất bằng sự ăn ý của cặp đôi Chris Hemsworth và Tessa Thompson.


🕵️‍♂️ Với một nôi dung dễ hiểu và thu hút người xem, phim từng bước giới thiệu một thế giới rộng lớn của tổ của MIB. Ngay lập tức cho người xem thấy được những thay đổi đầy bất ngờ kể từ phần phim năm 1997 cho đến nay. Nhịp phim nhanh và hối hả giúp khán giá có thể dễ dàng theo sát nội dung phim.

Tuy nhiên với kịch bản không quá hấp dẫn, các nhà làm phim đã khéo léo lựa chọn cách khai thác tiếng cười để làm điểm nhấn.


🕵️‍♂️ Phim đã mang đến những tiếng cười thoải mái khi vào rạp, bạn sẽ không phải thấy những màn rượt đuổi căng thẳng hay những âm mưu đen tối nào. Thay vào đó, chúng ta có những tiếng cười đầy giải trí đến từ cây hài Chris Hemsworth, có vẻ như anh chàng này rất hợp để nhận trách nghiệm làm cây hài mới của Hollywood.

Diễn xuất thú vị của cặp đôi Thor và Valkyle:

🕵️‍♂️ Đã từng hợp tác với nhau trong nhiều bộ phim khác nhau, màn thể hiện của Chris Hemsworth và Tessa Thompson đã một lần nữa khẳng định sự ăn ý trong diễn xuất của cặp đôi này. Cả Chris và Tessa đã làm tốt vai diễn của mình trong bộ phim lần này mặc dù vẫn còn thấy rất nhiều hình ảnh của Thor và Valkyle trong họ.

Một nhân vật nữa mà mình cũng rất thích là Pawny do diễn viên Kumail Nanjiani lồng tiếng. Gã bé nhỏ nhưng có võ này thể hiện một tính cách đanh đá và xéo sắc đỉnh cao khiến cho khán giả không ít lần phải sặc cười vì hắn.

🕵️‍♂️ Tuy nhiên yếu tố phản diện của phim lại xây dựng một cách mờ nhạt và vô nghĩa. Bạn sẽ chẳng thể thấy phản diện nào có màn thể hiện kém sang như phản diện trong lần này. Có lẽ vì dành quá nhiều thời gian để xây dựng nhân vật mà phim đã không làm tốt yếu tố phản diện.


 Những điểm yếu làm giảm độ hay của phim

Nếu so sánh chung với các phần phim Men in Black trước đây, Men in Black: International vẫn sẽ còn kém hơn rất nhiều. Nội dung phim còn chưa đủ tính thuyết phục với nhiều lỗ hổng trong kịch bản. Những tình tiết có phần kéo dài và thiên về hướng kể chuyện cùng với nhiều phân đoạn không cần thiết khiến cho bộ phim có đôi phần nhàm chán ở hồi giữa của bộ phim.

Những nhân vật có những hành động khó hiểu và thiếu logic cũng phần nào làm giảm độ thuyết phục của phần phim lần này.

🎬 Review: 7/10 vì không kì vọng quá nhiều vào phim nên những gì Men In Black đã mang đến cho mình đầy tính giải trí và thoải mái trong rạp. Phim đã vượt được kì vọng của mình dành cho nó nên có thể nói đây là một bộ phim đáng xem.