Review Đại ca hóa soái ca: Tưởng không hài mà hài không tưởng 😎

review-dai-ca-hoa-soai-ca-tuong-khong-hai-ma-hai-khong-tuong

😎 Với một mô típ phim khá cũ và một dàn cast quen thuộc, tưởng như Đại ca hóa Soái ca sẽ là một bộ phim nhảm nhí và không có gì đặc biệt, thì lại vô tình trở thành một phim dí dỏm và đầy giải trí cho người xem.

🕶 Phim kể về việc một trùm Gangster Jang Pan Su do diễn viên Park Sung Woong thủ vai, bị hoán đổi thân xác với cậu bé béo ú Dong Hyun do ca sĩ Jin Young thủ vai do một lời nguyền từ trên trời rơi xuống đúng nghĩa. Chính sự cố này đã kiến cho Pan Su mắc kẹt trong cơ thể của một cậu bé trung học và vô tình điều đó đã trở thành ngã rẽ, để anh tìm lại được những người quan trọng trong cuộc đời mình.


Những rắc rối học đường đã được 1 ông chú mafia giải quyết và những rắc rối của gã mafia cũng được một cậu bé ngốc dàn xếp.

😎 Thể loại phim tráo đổi cơ thể đã xưa như trái đất thì nội dung của "Đại ca hóa soái ca" không có điều gì quá đặc biệt, người xem có thể dễ dàng đoán được tình tiết và thậm chí là cái kết của bộ phim nên mình sẽ không nói nhiều về nội dung.

🕶 Điểm hay nhất của bộ phim chính là những tình tiết gây hài đầy dí dỏm, chắc chắn bạn sẽ có những giờ phút thư giãn đầy tiếng cười trong rạp bởi vì những hành động cực đáng yêu của ông chú 40 trong cơ thể 1 thằng bé cấp 3. Với ngoại hình lù đù, béo ú nhưng mà lại toát ra 1 phong thái đậm chất đầu gấu, cân cả vũ trụ.


😎 Điện ảnh Hàn vẫn luôn nổi tiếng với một thể loại gangster học đường, và bộ phim đã sử dụng khá tốt điều đó. Vấn đề bạo lực và bát nạt trong học đường đã được đưa một cách rõ ràng trong phim và đã được xử lý hết bằng nắm đấm của Dong Hyun. Phim vừa đưa ra những vấn đề của học đường xứ kim chi còn khéo léo lồng ghép những ý nghĩa của cuộc sống, tình yêu, tình cảm gia đình rất đáng xem và cảm nhận.

🕶 Về diễn xuất thì Đại ca hóa soái ca có trong tay 4 diễn viên nổi tiếng trong điện ảnh xứ Kim Chi. Trong đó 2 vai nam chính được giao cho Park Sung Woong và Jin Young. Về phần Jin Young thì anh có 1 màn diễn xuất và biểu cảm rất thú vị trong bộ phim, ngay cả khi béo ú hay trở thành soái ca thì vẫn có 1 thần thái cool ngầu, còn Park Sung Woong thì lại có quá ít đất diễn, tưởng chừng như đến 70% bộ phim ko có mặt của anh vậy.

😎 Bên lề thì các vai diễn phụ vừa và vừa dễ nhớ, đặc biệt các diễn viên nữ trong phim đều xinh và rất dễ thương. Ấn tượng ko kém 2 vai chính thì chắc là vai của Lee jun hyeok khi anh đóng vai 1 đàn em trung thành. Chính những biểu hiện vừa đáng yêu vừa cool ngầu của nhân vật này đã tạo ra không biết bao nhiêu tiếng cười.


👓 Nếu như bạn nhìn phim dưới góc độ 1 bộ phim hài nhẹ nhàng và tận hưởng nó thì Đại ca hóa soái ca là một phim đã làm rất tốt và thoải mái cho người xem, tuy nhiên nếu như bạn khó tính thì sẽ không khó để nhận ra phim tập hợp rất nhiều lỗ hổng và sạn phim.

Những điểm ko được đầu tư như việc hóa trang mặt thì béo nhưng tay thì gân guốc trong vai diễn của Ji Young. Rồi việc cô bé học võ mà lúc cần tự vệ lại ko biết đường tự về ( Về cái này thì giống hệt Hit girl trong Kick Ass 2 ), những phân cảnh vô lý và thiếu logic và vô số điểm sạn rõ ràng khác được nhìn ra.

Về nội dung thì dễ đoán và không có gì đặc biệt khiến cho phim không có gì đáng kể về phần cốt truyện. Rồi cái kết cũng khá nhanh chóng và nhẹ nhàng nên đã giảm ít nhiều số điểm của mình dành cho phim.

Tuy nhiên điểm tích cực là tất cả mọi vấn đề được đưa ra trong phim đều được giải quyết trọn vẹn và không để lại một thứ gì khiến người xem thắc mắc.


😎 Tổng kết lại Đại ca hóa soái ca là một bộ phim hài vui nhộn đầy tiếng cười để bạn có thể ra rạp, đặc biệt là trong giai đoạn tràn lan các bộ phim Việt ngoài rạp mùa tết. Sẽ là một bộ phim bạn muốn xem để có những giờ phút thư giãn và đầy tiếng cười

🎬 Review : 7/10 đáng xem nhất trong những phim ngoài rạp gần đây.