Review Con nuôi bất đác dĩ : Chút ấm áp giữa những ngày đầu năm 💕

review-con-nuoi-bat-dac-di-chut-am-ap-giua-nhung-ngay-dau-nam

❤️ Như thường lệ, cứ vào những ngày cuối năm, Paramount pictures lại mang đến cho người xem một bộ phim ấm lòng về chủ đề Tình cảm Gia đình. Và bộ phim năm nay là “Instant Family” hay còn có tên là "Con nuôi bất đác dĩ".


❤️ Bộ phim lấy chủ để nhận con nuôi của một gia đình có thật làm cảm hứng, và không chỉ đơn giản như bên ngoài, con nuôi bất đác dĩ là bộ phim sẽ giúp bạn sưởi ấm trái tim bằng những câu nói, cử chỉ và tình cảm xuyên suốt bộ phim. 
🧡 Không được quảng cáo rầm rộ như các phim khác ngoài rạp, Con nuôi bất đác dĩ lại chọn các đi thầm lặng và nhẹ nhàng, nội dung của phim xoay quanh câu chuyện nhận nuôi 3 đứa trẻ của gia đình Wagner. Sẽ chẳng có gì để nói nếu như đó chỉ là một bộ phim hài bình thường. Ở Con nuôi bất đác dĩ chúng ta sẽ vô tình cảm nhận được lòng tốt, tình yêu thương và bao dung của vợ chồng Pete do Mark Wahlberg và Ellie Wagner do Rose Byrne thủ vai. 
🧡 Có lẽ đã đến lúc nam diễn viên Mark Wahlberg trở lại với dòng phim, mà anh có nhiều bộ phim thành công nhất, việc anh làm một người cha gương mẫu và tình cảm sẽ hợp hơn rất nhiều một anh hùng hành động của Series Transformers. Đồng hành cùng anh là nữ diễn viên Rose Byrne trong vai một bà mẹ chịu quá nhiều áp lực từ bộ ba con nuôi bất đác dĩ này. Cả 2 đã cho chúng ta thấy được một gia đình thực thụ, cách họ quan tâm đến những đứa trẻ dù trải qua nhiều khó khăn và thử thách, trên hết là họ vẫn luôn ân cần và yêu thương những đứa trẻ hết mực.
💛 Ngoài ra việc lựa chọn 3 diễn viên trẻ cho vai Lizzie, Juan và Lita cũng khá hợp, đặc biệt là cô chị cả Lizzie được thủ vai bởi Isabela Moner, tuy còn nhỏ nhưng với nét xinh đẹp quyến rũ của một cô gái La Tinh, chắc hẳn trong tương lai cô bé sẽ góp mặt ở những bộ phim lớn khác sau Transformers.


💛 Bộ phim Con nuôi bất đác dĩ sẽ giúp bạn có những giờ phút mủi lòng đầy nhẹ nhàng, đôi khi là chút xúc động nếu như bạn là một người sống tình cảm. Phim đã cho người xem thấy cả 2 mặt của việc nhận con nuôi, đôi khi có cả tích cực, cả tiêu cực nhưng trên tất cả việc giúp một đứa trẻ có một mái nhà vẫn luôn là quan trọng nhất. 
Mình cực kì thích câu nói trong phim rằng “ Mỗi khi ai đó cười nhạo bạn vì việc nhận nuôi một đứa trẻ, hãy hỏi họ đã nhận nuôi được bao nhiêu đứa trẻ rồi? “. Phim còn cho thấy những câu chuyện khác trong cuộc sống, những người đến với tình yêu cho bọn nhỏ vượt qua định kiến xã hội. 


💝 Bản thân mình đã từng có một thời gian làm quen và dạy cho các bé tại Làng Trẻ em mồ côi Birla và chính những khoảng thời gian ý nghĩa đó đã giúp mình cực kì yêu thương các bé mồ côi, khi được chơi cùng các bé mình mới thấy rằng đó là những đứa trẻ ngoan ngoan và cần tình yêu thương rất nhiều. Các bé biết vị trí của mình trong xã hội nên luôn biết nhường nhịn và quý trọng những gì mà cuộc sống mang đến. Bộ phim này cũng vậy, nó gửi đến những thông điệp về cuộc sống, về tình cảm và về tất cả những gì mà trẻ em mồ côi cần có. Đó là tình yêu thương, và bạn biết đó tình yêu thương luôn cần có sự kiên trì. Bộ phim đã dạy cho tôi điều đó.

💝 Tổng kết lại Con nuôi bất đác dĩ là một bộ phim hài hướng và tràn ngập những giây phút tình cảm, giúp bạn yêu thương gia đình và cuộc sống hơn. Phim dành cho những bạn sống tình cảm một chút và sẽ cảm nhận bộ phim rất tuyệt.


💓 Review : 8/10 các dạy con và giúp nó trưởng thành không chỉ nằm ở kiến thức và những tấm bằng, người cha mẹ thực sự thành công khi dạy những đứa trẻ biết cách yêu thương.