Photo Story: Gà Trống

Đầu tiên, cần chú thích đây là bộ ảnh không liên quan gì đến quán ăn “Con gà trống” dành cho các celebrities của Việt Nam nhé. Cái tên thuở hồng hoang của nó là “A Single Dad”, nhưng cho đến khi chụp xong, đọc comment của “ông ba” viết là “đang buồn vì cảnh gà trống nuôi con” nên nó chỉ có thể là cái tên này thôi!

Cám ơn bạn Lee Fit nhiều lắm, kiểu như vai ông bố này được nghĩ ra là dành cho bạn vậy. Trước ngày chụp, mình có hỏi ý kiến nhiều người, ai cũng nói không có ông bố nào 6 múi chuẩn vậy đâu, nó không gần gủi, thiết thực. Nhưng cuối cùng mình vẫn giữ nguyên quyết định vì mình muốn đây là hình ảnh người đàn ông hiện đại của ngày hôm nay. Đó hoàn toàn không phải là một anh đàn ông bụng bia, bê tha, hôi hám. Anh này nuôi con 1 mình vì ảnh muốn điều đó chứ đây hoàn toàn không phải là một “tai nạn nghề nghiệp”.

Tiếp theo nữa, chú Tâm Bùi không thể ngờ Lăng có thể làm được những thứ xuất thần như vậy. Bộ ảnh được đưa cho mẹ của em xem trước, chị Julie LangLily N Bell thốt lên: “Chết rồi, nó không phải là con chị nữa!”. Mình cũng thông cảm vì chỉ là mẫu người mẹ “cuồng con điển hình của cư dân mạng”, nhưng chỉ cuồng có lý do mà! ^^

Tiếp theo, xin chân thành gửi lời cảm ơn đến em Mai Nguyen đã hỗ trợ make-up, hair style rất đúng ý đồ đạo diễn, cảm ơn em Dương Nguyễn đã làm lighting giúp anh và xách đồ lên 4 tầng lầu giúp anh. Cám ơn em Holy King đã là “cheer leader” rất xuất sắc (làm phó đạo diễn phim là phải nhoi vậy chứ tề). Cám ơn vợ chồng em Em Vy đã mang em Bun đến diễn xuất trong 1 phân đoạn (dù em quá phấn khích vì gặp nhiều người lạ). 

Cuối cùng, mời mọi người xem “Gà Trống” :)