Ngày đầu tiên đến trường và câu chuyện ấm lòng

ngay-dau-tien-den-truong-va-cau-chuyen-am-long

Nếu bạn nhớ lại ngày đầu tiên đến trường, bạn có thể nhớ bạn đã có những cảm giác căng thẳng như thế nào. Bởi đột nhiên, cũng là lần đầu tiên bạn đang ở một nơi mới, được bao quanh bởi tất cả những gương mặt mới cùng lứa tuổi và cũng bỡ ngỡ như bạn. Đấy là một cảm giác chung, đặc biệt là khi bạn là một đứa trẻ. Tuy nhiên, để có một người bạn mà bạn có thể tin tưởng ở bên cạnh, có thể nhanh chóng khiến mọi nỗi sợ hãi của bạn biến mất sẽ cần một khoảng thời gian sau đó.

Courtney Moore gần đây đã chia sẻ một bức ảnh của con trai cô, Christian, nắm tay bạn cùng lớp Connor và bức ảnh nhanh chóng gây sốt vì những lý do vô cùng ý nghĩa. Vào ngày đầu tiên đến trường, Christian nhận thấy Connor khóc ở một góc sân trường và quyết định chạy tới và an ủi. Vào thời điểm đó, Christian không biết rằng Connor mắc chứng tự kỷ và một trong những lý do khiến cậu bé khóc là vì cậu cảm thấy quá sợ với môi trường mới.

Trước khi đến trường, cậu ấy đã rất hào hứng để bắt đầu ngày mới. Điều gì đã khiến cậu ấy khóc? Có lẽ cậu ấy bị choáng ngợp với quá nhiều chuyện xảy ra xung quanh. Quá ồn ào và cậu bé cũng có những cảm xúc rất mạnh mẽ nên khi lúc buồn bã hoặc có lúc siêu hạnh phúc và thường biểu lộ trong nước mắt.

Christian đã ở sân trường với Connor khi Connor đang khóc ở góc nhỏ và Christian đến và an ủi Connor. Christian nắm lấy tay Conner và dẫn cậu ra cửa trước. Đợi cho đến khi chuông reo, Christian mới đưa Conner vào trong trường. Kể từ đó, mối quan hệ giữa chúng là không thể tách rời. Cả Christian và Conner đã trở thành những người bạn tốt. Từ những gì chúng đã nói những gì chúng đã làm, chúng đã tìm thấy nhau lúc giải lao.

Trong khi cha mẹ của Connor không có mặt trong ngày đầu tiên đến trường, họ sẽ rất vui khi biết rằng ai đó đã chăm sóc Conner. Ai đấy đã khóc, trường học có thể là nơi làm cho người ta bị choáng ngợp, nhưng cũng là nơi để an ủi Conner không bị đau đớn và cũng là nơi để mọi người thấy cử chỉ vô cùng giản dị đó từ Christian là ấm lòng.Conner được chẩn đoán mắc chứng tự kỷ khi khoảng 6 tuổi. Bố mẹ Conner nhận thấy cậu đã không tiến triển. Điều mà Connor phải đối mặt sẽ là những thách thức về giao tiếp.

Conner không có anh chị em nào nên cậu ấy là con một nuôi anh ấy là tất cả những gì mà bố mẹ cậu phải làm. Nhiều người cho rằng cậu là một đứa trẻ kiểu mẫu. Có thể có một vài sự khác biệt về ngôn ngữ và trị liệu nghề nghiệp.

Christian thật tốt bụng với Conner. Conner ở  ngày đầu tiên đến trường và cậu bắt đầu khóc sau đó được Christian giúp đỡ. Conner cảm thấy rất vui. Hai cậu bé ấy vẫn tiếp tục là bạn tốt, chơi cùng nhau và thưởng thức những bộ phim siêu anh hùng cùng nhau. Mình đoán đó là sự thật những gì họ có - tình bạn thực sự không có giới hạn!