MV Sai một li của quán quân Giọng hát Việt 2018 bị xóa khi vừa ra mắt

mv-sai-mot-li-cua-quan-quan-giong-hat-viet-2018-bi-xoa-khi-vua-ra-mat

Ca sĩ Trần Ngọc Ánh.


"Do sơ suất về bảo mật, MV đầu tiên của Ánh đã bị kẻ gian xóa trên kênh Youtube nên ekip phải tiến hành upload lại...", thông báo từ đại diện của Trần Ngọc Ánh, nữ ca sĩ trẻ thuộc đội của HLV Noo Phước Thịnh vừa lên ngôi quán quân The Voice 2018. 

Kèm theo đó, một clip cùng nội dung khác đã được tải lên thay clip cũ có mặt trên Youtube và các kênh online từ tối 16/9/2018. 

Sai một li là sản phẩm âm nhạc đầu tiên của giọng ca đến từ Vĩnh Phúc sau khi trở thành quán quân của Giọng hát Việt 2018 MV được ForArt Film và đạo diễn trẻ Nguyễn Trung Nam. 

Ngọc Ánh trong khoảnh khắc đăng quang quán quân The Voice 2018. 

Trong MV, Ngọc Ánh hóa thân thành cô gái trót trở thành người thứ 3 trong chuyện tình cảm, mang nặng tâm tư, tình cảm đau khổ.

Music Video lấy bối cảnh của những năm 70 với những nét đặc trưng của những nước Châu Á thời gian đó. 

Sai một li là một sáng tác của Hoàng Hồng Ngọc – một tác giả và cũng là  nhà sản xuất âm nhạc trẻ của làng giải trí phía Bắc. 

Hoàng Hồng Ngọc chính là quán quân Sing My Song Online 2016. Trước đó, Hoàng Hồng Ngọc giành ngôi quán quân dòng nhạc nhẹ Sao Mai 2015. 

"Chúng tôi đã chuẩn bị cho Sai một li ngay từ khi Trần Ngọc Ánh tham gia The Voice. Sau khi cuộc thi kết thúc cũng là Trần Ngọc Ánh và Hoàng Hồng Ngọc muốn mang đứa con tinh thần của mình đến khán giả", tác giả cho biết. 

Trước khi kết hợp nhau trong dự án Sai một li, Hoàng Hồng Ngọc và Trần Ngọc Ánh cùng học tại Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội. Với vai trò trợ giảng cho NSƯT Hà Thủy, Hoàng Hồng Ngọc đã hỗ trợ nhiều cho người em về chuyên môn cũng như kĩ năng biểu diễn.

Tân quán quân The Voice cho hay, trước khi tham gia The Voice và đăng quang, cô từng trải qua nhiều công việc như phục vụ quán cafe, PG quảng cáo sản phẩm cũng như mắc phải căn bệnh hạt xơ thanh quản ảnh hưởng nghiêm trọng tới giọng hát. 

Nói về sản phẩm đầu tiên trong sự nghiệp của mình ở tuổi 23, Trần Ngọc Ánh không giấu diếm: “Tôi thực hiện MV đầu tiên này từ khi còn gặp nhiều thiếu thốn nhưng đã làm với tất cả nguồn lực mà mình có. Ra mắt ở thời điểm này với vai trò là Quán quân The Voice, có thể “đứa con tinh thần” của mình sẽ khiến không ít khán giả cảm thấy chưa được đầu tư như mong đợi, nhưng thật sự tôi đã hoàn thiện nó trước khi đăng quang, nên đó là tất cả những gì tốt nhất tôi có ở thời điểm đó. Hy vọng khán giả sẽ đón nhận và góp ý cho sản phẩm đầu tay của tôi”.