“Locavore Takeover” tại khách sạn JW Marriott Hanoi


"LOCAVORE TAKEOVER" – TRẢI NGHIỆM HƯƠNG VỊ BALI VỚI THỰC ĐƠN COCKTAIL ĐẶC BIỆT (English below) 

“Locavore Takeover” tại khách sạn JW Marriott Hanoi, mang tới trải nghiệm thực đơn cocktail hấp dẫn chỉ có vào tối ngày Chủ Nhật, 12 tháng 5 tại Smack Dab.

Chuyên gia pha chế Raka Ambarawan từ Bar "Night Rooster" của Locavore sẽ có mặt tại Smack Dab để trình diễn tài nghệ của mình. Một thực đơn gồm những loại cocktail hấp dẫn, sử dụng hoa quả, rau củ và gia vị địa phương sẽ được kết hợp cùng 5 món ăn kèm thơm ngon khó cưỡng, được chế biến kì công bởi các đầu bếp tài ba.

Locavore /ˈləʊ.kə.vɔːr/: người chỉ dùng thực phẩm sản xuất ngay tại địa phương mình sống.

Là một từ khá mới được bổ sung vào từ điển và đã trở thành từ của năm 2007, theo bình chọn của ban biên tập từ điển New Oxford American. Locavore được ghép từ "local" (địa phương) và "vorous" (ăn).


Locavore là gì?

Là một xu hướng "ăn uống", được khởi xướng bởi một số người phụ nữ Mỹ, nhằm vận động người dân sử dụng những nguồn thực phẩm được nuôi trồng ngay tại địa phương. Sau đó locavore đã trở thành một phong trào khá thịnh hành ở Mỹ, khuyến khích người tiêu dùng mua hàng ở những khu chợ lân cận hay thậm chí tự trồng rau cho chính gia đình mình. Bởi, các sản phẩm địa phương này chắc chắn sẽ giữ được hương vị tươi ngon, và đặc biệt là có giá trị dinh dưỡng cao hơn rất nhiều so với những thực phẩm trong siêu thị.


Thời gian: Chủ Nhật ngày 12 tháng 5

Giá: 1.600.000++VNĐ/người lớn

Để đặt bàn, liên hệ 090 329 0998 hoặc [email protected]

Để biết thêm thông tin, truy cập: http://www.jwmarriotthanoilife.com/vn/dining/locavore


LOCAVORE TAKEOVER - EXPERIENCE BALINESE FLAVORS WITH OUR SPECIAL MENU

Coming to the Locavore Takeover at JW Marriott Hanoi from 8th to 12th of May, diners will be able to experience the spectacular cocktail package at Smack Dab urban lounge, only on Sunday 12th of May.

Mixologist Raka Ambarawan from Locavore’s Bar - Night Rooster is ready to showcase his talents by presenting exciting cocktails menu from premium spirits imaginatively combined with local fruits, herbs, vegetables and spices, long with 5 delicious bites from our Chefs.


Time: Sunday 12th of May

Price: VND1,600,000++/adult

Book now at: 090 329 0998 or [email protected]

For more information: http://www.jwmarriotthanoilife.com/en/dining/locavore