Lập hat-trick đánh bại Atletico, Ronaldo cái gì cũng "Nhất

lap-hat-trick-danh-bai-atletico-ronaldo-cai-gi-cung-nhat

Juventus đêm qua đã cho thấy, vì sao họ quyết định mua Ronaldo. Trong 10 mùa giải UEFA Champions League thì CRISTIANO RONALDO vô địch đến 5 lần, và nếu có đội bóng nào vốn không có đối thủ trong giải nước nhà lại bỏ ra 100 triệu bảng để đưa về cầu thủ đã 34 tuổi cũng chỉ hướng đến mục đích chiếc cúp bạc Champions League, vì họ đã rất khao khát nó.

Hãy ca ngợi RONALDO sau những gì anh đã làm được vào rạng sáng nay. Với RONALDO, có lẽ anh đã biết trước những gì sẽ xảy ra vào đêm qua. Trước khi Juventus đá trận lượt về với Atlético Madrid, tờ Marca cho biết RONALDO đã nói với gia đình và bạn bè rằng: "Juventus sẽ đi tiếp và anh sẽ lập Hat-trick".

Rõ ràng RONALDO có trong mình một bản năng săn bàn đặc biệt, nhất là khả năng chơi bóng bằng đầu. Hai cú chạm đầu nhạy cảm giúp anh có được cú đúp bàn thắng đồng thời cũng quân bình tỉ số sau hai lượt trận. các cầu thủ Atlético Madrid có lẽ cũng đã chuẩn bị tâm lý bước vào hiệp phụ, nhưng đến phút thứ 84 từ sai lầm của hàng thủ đã khiến họ phải chịu một quả Penalty. Và RONALDO đã thành công để hoàn tất cuộc lội ngược dòng ngoạn mục, giúp Nhà Đương kim vô địch Italia tiến bước vào tứ kết.

Có lẽ khi trận đấu còn chưa kết thúc, các mặt báo số ra sáng ngày hôm nay trên toàn thế giới thì trang bìa hay cả nội dung bên trong đều dành phần lớn đến RONALDO như một lời ca ngợi, sự thán phục bởi tài năng của anh. Và hãy tưởng tượng rằng sau trận đấu, RONALDO sẽ pha một tách cà phê rồi mở các trang báo ra xem có dòng tít nào mà anh đã đoán được trước từ ngày hôm qua hay không. Tại UEFA Champions League, để chứng minh một điều rằng RONALDO = Chiến thắng cũng chẳng có gì là khó khăn cả.

Tại giải đấu này, anh đã nắm những kỷ lục:
- Ghi nhiều bàn thắng nhất
- Kiến tạo nhiều nhất
- Lập nhiều cú đúp nhất
- Tạo Hat-trick nhiều nhất
- Ghi nhiều bàn từ pha đã phạt trực tiếp nhất
- Nhiều bàn trên chấm Penalty nhất
- Ghi bàn thắng bằng đầu nhiều nhất
- Nhiều bàn thắng ở vòng đấu bảng nhất
- Nhiều bàn thắng ở vòng đấu loại trực tiếp nhất
Nói chung nói đến RONALDO là cái gì cũng "Nhất".

RONALDO phi thường đã tạo ra một đêm giàu cảm xúc tại Champions League. Và cho đến lúc này, ấn tượng lớn nhất chính là những cuộc lội ngược dòng. Chỉ trong một tuần người hâm mộ đã được chứng kiến 4 cuộc lật kèo khó tin lần lượt đến từ Ajax, Machester United, Porto và mới đây là Juventus. Thông điệp "không có gì là không thể" đã được các đội bóng thất thế ở lượt đi tạo lên bất ngờ.

Nhìn lại trận Atlético Madrid và Juventus mình thấy Diego Simione nên ghi nhớ trong đầu câu nói "đừng bao giờ ăn mừng quá sớm. Anh ta đã có pha ăn mừng quá khiếm nhã trước ống kính máy quay, và rạng sáng nay RONALDO đáp trả với hình ảnh rõ ràng hơn, ấn tượng hơn, bảnh bao hơn rất nhiều. Để rồi mới thấy "Từ đó, Họa Mi không còn hót nữa!"

Đúng là "Cười người hôm trước, hôm sau người cười."