Khi đàn ông Nhật sang Việt Nam “chơi gái”

khi-dan-ong-nhat-sang-viet-nam-choi-gai

Nhìn qua tấm biển này nếu không chú ý kỹ người ta sẽ nghĩ rằng họ đang ở Nhật chứ không phải ở một con ngõ nhỏ ở Hà Nội - Việt Nam. Mặt trái của phát triển chính là đây, chất lượng cuộc sống cải thiện hơn thì khu phố nhà mình biến thành phố đèn đỏ không hơn không kém. Tối tối gái váy ngắn chân dài nói tiếng Nhật đứng đầy ngõ, thấy những đoàn khách Nhật đi đến là xoắn xuýt ra chào, rồi thì còn đang ngoài đường mà tay chân khách đã loạn hết cả lên.

Khi bạn gặp gỡ nhiều doanh nhân Nhật ở Việt Nam hoặc doanh nhân Nhật ở Nhật nhưng đã từng có khoảng thời gian ở Việt Nam, khi câu chuyện đã thực sự sâu, nhiều khả năng bạn sẽ được họ cho xem hàng loạt ảnh của hàng chục cô gái đã từng qua tay họ ở các quán karaoke, quán nhậu ở Việt Nam. 

Và thực tình mà nói đi, khi hỏi về khoảng thời gian ở Việt Nam họ thấy hứng thú nhất với điều gì, họ sẽ trả lời: Gái. 

Họ trầm trồ, gái ở Việt Nam quá xinh quá nhiều và quá rẻ nên sang Việt Nam chơi gái thoải mái mà không tốn mấy tiền. Ví dụ, một đêm với gái Việt Nam có tiếng Nhật tốn nhiều lắm độ 2 man thì ở Nhật với gái Nhật độ xinh tương tự tốn đến 7,8 man hoặc nhiều hơn nữa. 

Thế nên với nhiều doanh nhân Nhật sang Việt Nam, cuộc sống của họ chẳng khác gì thiên đường khi mà họ ăn hai lương, lương chuyển vùng, lương tại Việt Nam kèm trợ cấp nhà ở và xe đưa đón. 

Đồng tiền có giá trị tiêu xài thỏa thích, vợ con nhiều khi không đi theo được nên các ông ấy chơi gái bừa phứa.

Một doanh nhân Nhật trong lĩnh vực xuất nhập khẩu từng nhiều lần sang Việt Nam có kể một câu chuyện nghe cười ra nước mắt như sau: tao đi Việt Nam nhiều lần rồi nhưng lần đầu tiên khiến tao sốc nhất chính là gái quá nhiều. 

Sau khi làm việc ban ngày, buổi tối đến đưa tao đi hát karaoke, trời ơi đưa tao đến một căn phòng mà bước vào một cái cả chục cô gái xinh xắn đứng cho tao chọn, rồi họ bảo tao không thích thì sẽ lại có chục cô khác vào đứng cho chọn tiếp cho đến khi nào ưng mới thôi, và dịch vụ qua đêm cũng là điều đương nhiên.

Ở Hà Nội bây giờ ngày càng bùng phát nhiều địa điểm nhạy cảm chuyên phục vụ khách Nhật như Linh Lang, Đào Tấn, Kim Mã…và còn tại rất nhiều khách sạn lớn khác nơi chỉ phục vụ toàn khách VIP giấu mặt đến là chui tuột vào trong. 

Không chỉ dừng lại ở việc đi khách ngắn hạn, nhiều em gái trẻ có ngoại ngữ còn chấp nhận bao nuôi luôn, giá bao nuôi nguyên 1 tháng tiền về tay cũng không dưới 15 man tùy độ xinh và giỏi ngoại ngữ. Quy tắc chung: Ban ngày đi làm đi học, buổi tối và cuối tuần thuộc về các anh, tuy nhiên không được ghen tuông với vợ anh ở Nhật và không can thiệp thô bạo vào đời anh, khi nào vợ con anh sang chơi em tự biết phải gói đồ đi lánh mấy hôm. 

Không chỉ các doanh nghiệp kinh doanh, nhiều đại diện các trường ở Nhật sang Việt Nam tuyển sinh nhiều lần cũng có rất nhiều mối quan hệ với các cô cave ở Việt Nam. 

Giới tuyển sinh ở Nhật chẳng đồn đại với nhau hàng loạt chuyện, ví dụ ông hiệu phó trường A, trưởng phòng đào tạo trường B có bồ nhí là gái nhà hàng với con riêng ở Việt Nam…Và cả giới tuyển sinh Nhật biết chuyện ấy, chỉ riêng vợ ông ấy…hình như không biết.

Theo truyền thống Nhật, vợ ở nhà không đi làm chỉ chờ tiền chồng thế nên nhiều bà vợ cũng chẳng có tiếng nói gì, vì nói nhiều thì không được đưa tiền nữa. 

Nói qua qua vài câu để cho ai đó còn ôm mộng đàn ông Nhật tốt lắm, tuyệt vời lắm thì nên tỉnh ra, con người ở đâu cũng là con người và đàn ông ở đâu cũng có người này người kia cả thôi. 

Gửi đến các bạn chuẩn bị ngoạc mồm ra chửi chính phủ thế nào mà để các em ấy đi làm gái, mình nói luôn rằng việc làm ở Việt Nam giờ quá nhiều, thu nhập cũng ổn, nhất là một khi đã có tiếng Nhật, nhưng ván đề ở chỗ các em ấy thích một bước có ô tô, nhà xịn thì các em phải trả giá thôi.