Khán giả đã có thể thưởng thức Mũi tên xanh 6 với phụ đề Việt

khan-gia-da-co-the-thuong-thuc-mui-ten-xanh-6-voi-phu-de-viet

Phần 6 được đánh giá là một trong những phần phim quan trọng, đánh những dấu mốc quan trọng cho cả loạt phim Mũi tên xanh (Arrow). Khán giả có thể xem miễn phí trên dịch vụ xem phim trực tuyến iflix với bản sắc nét, có phụ đề chuẩn. 

Trước đó, bộ phim Mũi tên xanh phần 5 đã khép lại với cảnh đảo Luyện Ngục nổ tung, để lại dấu hỏi lớn về số phận các thành viên trong nhóm Arrow. 

Giữa những rắc rối, chồng chéo ấy, khán giả lại có dịp được chứng kiến những đấu tranh nội tâm của Oliver (Stephen Amell) trong việc cố gắng giữ cân bằng giữa những trọng trách. 

Để vừa làm một thị trưởng quyền uy, một người cha mẫu mực và một người hùng ngoài vòng luật pháp- Green Arrow quả là con đường không đơn giản.

Được nhà văn/nhà sản xuất Greg Berlanti, Marc Guggenheim, và Andrew Kreisberg phát triển, series phim truyền hình Mũi tên xanh ra đời dựa trên các nhân vật DC Comics.  

Phim bắt đầu với một vụ đắm tàu nghiêm trọng, chàng tỉ phú ăn chơi có tiếng của thành phố Starling - Oliver Queen mất tích và không có hy vọng sống sót. 

Năm năm sau, anh bất ngờ xuất hiện trên một hòn đảo xa xôi ở Thái Bình Dương. Trở về nhà, tất cả người thân không nhận ra được bên trong Oliver đã có một sự đổi thay mạnh mẽ, trừ một người là mẹ của anh - Moira.  

Ban ngày, Oliver đóng vai chính bản thân khi xưa - một tay ăn chơi tán gái giàu có, vô tâm, luôn theo sát bên là tài xế kiêm vệ sĩ tận tụy - John Diggle và cô bạn gái Laurel Lance. Khi màn đêm xuống, thành phố Starling lại xuất hiện thêm một sứ giả công lý ngoài vòng pháp luật - The Green Arrow...

Hiện phần 7 của series đã bắt đầu được giới thiệu.