"Harvie và bảo tàng ma thuật" trở thành hiện tượng phòng vé châu Âu

harvie-va-bao-tang-ma-thuat-tro-thanh-hien-tuong-phong-ve-chau-au

Doanh thu của phim đã cán mốc 1 triệu đô chỉ trong tuần đầu ra mặt tại thị trường Châu Âu.

Câu chuyện kể về Harvie và cha của cậu bé là ông Spejbl, người làm việc tại Bảo tàng Múa rối của thành phố. Khi Thị trưởng ra lệnh cho phá huỷ viện bảo tàng và việc phá dỡ bị mất kiểm soát, Harvie cùng chú chó Jerry và bạn học Monica bị hút vào một hang động vô cùng bí ẩn.

Những nhà thám hiểm trẻ tuổi phải khám phá thế giới đầy bí ẩn này để khám phá Bảo tàng Ma thuật và tìm chìa khóa để cứu vãn nơi đây. Những đứa trẻ phải dựa vào sự thông minh và lòng dũng cảm của họ để cứu vãn tình thế, trong khi cũng tranh đấu với Bastor - Master Múa rối vô cùng độc ác, kẻ mơ ước biến cả thế giới thành chương trình múa rối vĩ đại nhất mọi thời đại.

Harvie và Bảo tàng Ma thuật đã được phát hành nội địa trên thị trường Séc vào 08/2017, nơi bộ phim đã trở thành hiện tượng thành công nhất của Châu Âu trong mọi thời đại và kiếm được hơn 1 triệu đô tại phòng vé.

Frédéric Puech, Nhà sản xuất điều hành của hãng phim Planet Nemo, cho hay: "Chúng tôi rất vui mừng được phát hành phim Harvie và Bảo tàng Ma thuật. Bộ phim gia đình cực kỳ giải trí này đã trở thành một hit trong thị trường nội địa và có tiềm năng quốc tế to lớn”.

Phim đang được công chiếu trên toàn quốc kể từ ngày 06.04.2018.