Giải phẫu xe điện Klara của Vinfast: cần thuốc chống “phét” kèm theo!

giai-phau-xe-dien-klara-cua-vinfast

Một “bác sĩ” vừa giải phẩu nàng xe điện Vin-phét Klara xem có gì ở trỏng?!

- Hệ thống bình điện. (Như mọi xe điện khác)

- Motor truyền động. (Bocsh, y chang các xe điện tầm 11 triệu đến 13 triệu không nâng cấp nâng kiết gì hết). 

- Hệ thống sạc và mạch điện. (Phổ thông học vụ). 

- Toa thuốc chống “phét” kèm theo. (Uống ngày 3 lần, mỗi lần 6 viên, cỡ mấy bạn PR Vinfast (hay “vin phét”) dộng nguyên một bụm/ ngày may ra).


Chính sách bán hàng 3 không, thà nói bản thương mại buôn bán kiếm lời có khi nhiều người ủng hộ, bày đặt loè thiên hạ bán lỗ vốn, hỗ trợ... như kiểu trách nhiệm sứ mệnh quốc gia, ban ơn ban phước ! (Giá gốc 35 triệu, hỗ trợ người tiêu dùng Việt 3 không: không lợi nhuận, không khấu hao, không chi phí... còn 21 triệu, đang bán lỗ sặc gạch - theo Vinfast là vậy). 

Khách hàng bỏ tiền ra mua còn phải mang ơn huệ Vinfast sao? Mua phải thanh toán tiền trước thời gian sau mới có xe nữa chứ.

-----

Tôi không chửi nhé. Tôi chỉ nêu rõ: thà nói là bản thương mại, lúc đó nó bán bao nhiêu thì kệ và người mua quyết định có xuống tiền hay không. Đừng có đem cái kiểu PR lòng yêu nước rồi sứ mệnh quốc gia vào kinh doanh. Nào là HỖ TRỢ 3 KHÔNG, bán lỗ, không chi phí, không khấu hao để lòe thiên hạ. 

Cách PR trá hình lợi dụng tinh thần dân tộc, lợi dụng "sứ mệnh" để câu khách lừa khách là dối trá, là lừa bịp niềm tin của khách hàng. Còn nếu quảng cáo thật thì cứ thuận mua vừa bán. 

P/S: Tôi ủng hộ Vìnast rất nhiều và hơn 1 năm qua, nhiều báo đã đăng các bài có giá trị của tôi về Vinfast. Nhưng kể từ khi Vinfast PR kiểu trá hình thì tôi cần làm rõ: Tôi chỉ đang nói về cách PR và kinh doanh nhân danh và lợi dụng lòng yêu nước trá hình, cũng như kiểu “con buôn” đúng chất kinh doanh bất động sản của Vinfast.