[Cooking class] Cioppino - Súp hải sản của người Ý: mang đến cả một đại dương

cioppino-sup-hai-san-cua-nguoi-y-ho-mang-cho-toi-ca-mot-dai-duong

[Nhã workshop]


Cioppino là món súp hải sản của người Ý nhưng lại không được tạo ra bên bờ Địa Trung Hải. Nó được người Ý di cư sáng tạo ngay vùng ven biển thành phố San Francisco vào cuối những năm 1800 với một tinh thần vô cùng phóng khoáng: là món ăn cộng đồng, nấu từ những loài cá tôm mà tất cả dân chài cùng quyên góp. Điều đó đồng nghĩa với việc họ sẽ dùng bất kì loại hải sản tươi ngon nào họ đánh bắt được cho món súp Cioppino. Cioppino bản chất là một món hầm từ cà chua tươi với nước cốt từ cá hoặc rượu vang trắng được rót lên hải sản đã nấu chín, ăn kèm với bánh mì nướng hoặc bánh mì sourdough. 


Workshop này tại Nhã có gì? Nhã đem tôm bắc cực, ngao và vẹm đen ngon lành nhất về căn bếp để chúng ta cùng nhau tìm hiểu, nấu và thưởng thức món súp đặc sắc mà người Mỹ gốc Ý đã tặng cho San Francisco. Bạn hãy đăng ký với Nhã nhé vì chủ đề này sẽ chỉ thuộc về tháng 6 mà thôi! ;)


⏱Thời gian: 

9:30 Chủ Nhật ngày 09/06

Hoặc 

9:30 Thứ Ba ngày 18/06

💸Học Phí: 800.000 VND/ học viên

❗️Mọi lớp học của Nhã đều được chuẩn bị nguyên liệu theo lượng người đăng ký để đảm bảo độ tươi ngon. Vì vậy, phiền bạn cho Nhã xin học phí qua tài khoản khi đăng ký lớp nhé 🙂

Nhã Culinary Space 

🏠 Số 10 Khúc Hạo, Ba Đình, Hà Nội

☎️ 094.5762.755