Bóc phốt mạng xã hội Hahalolo dự kiến có “2 tỷ người dùng”

boc-phot-mang-xa-hoi-hahalolo-du-kien-co-2-ty-nguoi-dung

Ông Nguyễn Văn Hạ, giám đốc Hahalolo đang giới thiệu về mạng xã hội này tại họp báo ra mắt.

Nên phong thánh nổ cho mấy ông Hahalolo! Họ đã vượt tầm của anh Quảng rất xa! 

Một sản phẩm bắt chước Facebook 1 cách thô thiển, kém cỏi, tuyên bố có 500.000 thành viên và họp báo. Sau đó cả làng báo đăng thông tin mà không cần kiểm chứng: 

"Hahalolo có đầy đủ thông tin của hàng chục ngàn khách sạn tại Việt Nam, hàng trăm ngàn khách sạn, căn hộ, villa, chung cư cao cấp ở 10 nước Đông Nam Á, Nhật Bản, Hàn Quốc và gần 10 nước châu Âu có nền du lịch phát triển; Hàng trăm đơn vị cung cấp tour du lịch tại Việt Nam đáp ứng đa dạng nhu cầu đặt tour ngày càng cao của người dùng.”

Thậm chí nó tuyên bố sẽ có 2 tỷ người dùng, niêm yết sàn chứng khoán Mỹ cũng đăng luôn lời nó! 

Thực sự, báo chí không nên theo kiểu doanh nghiệp phát thông cáo thế nào thì đăng thế ấy mà không có kiểm chứng gì. Vì những bài báo này chính là công cụ để cho Hahalolo show ra tại các hội thảo làm giàu, họ nói: Đây, báo chí Việt Nam đã đăng về chúng tôi! 

Mình đã đăng ký nick và lướt qua HAHALOLO, nó thực sự không có gì đáng để những người đang dùng Facebook sang đó. 

Mục tiêu của họ cũng không phải thu hút người dùng. Mục tiêu của họ là LỢI DỤNG BÁO CHÍ để tạo thương hiệu. Từ đó sẽ liên tục mở các chi nhánh ở các tỉnh, tổ chức các hội thảo làm giàu, bán các gói Đầu tư tài chính vào Hahalolo. 

Mạng xã hội là dựa trên nền tảng xã hội chứ sao ông mở lắm chi nhánh làm gì? Tổ chức hội thảo làm giàu làm gì? Bán gói đầu tư làm gì? (Mà chắc chắn chỉ bán được cho dân nghèo, người dân đô thị họ không ngu mà mua). 

Xin nhờ những ai có chuyên môn sâu tài chính, lướt qua fanpage này và phân tích những điểm bất thường và vi phạm quy định pháp luật giúp em! https://www.facebook.com/hahalolo.official/ 

Người dân cần lao sẽ rất biết ơn!