9 vị thế ưu việt cho dự án Trường Thạnh Riverside khu Đông Sài Gòn

9-vi-the-uu-viet-cho-du-an-truong-thanh-riverside-khu-dong-sai-gon-duoc-dau-tu-khoang-7056-ty-dong

Từ bản đồ quy hoạch, chúng ta nhìn thấy dự án Trường Thạnh, tiếp giáp “eo” gần cầu lưỡi trâu

Một trong hai tâm điểm được người bản xứ Sài Gòn gọi bằng cái tên khá thân mật  “Thiên đường vùng ven” là: Quận 2 và Quận 9. Là một đô thị Trung Tâm Miền Nam như TP. Hồ Chí Minh thì nhu cầu quy hoạch về dân cư là điều bức xúc, cần phải làm để thay đổi nhiều “trạng thái đời sống”. Việc chọn lựa một nơi ở chưa bao giờ là điều dễ dàng. Nhưng nếu biết cách thì mỗi “tấc đấc” sẽ là “tấc vàng”.

Nếu Quận 2 được mệnh danh là “ốc đảo” giữa sự oi bức của thiên nhiên thì Quận 9 sẽ cầu nối giữa ốc đảo đến bờ viền của “đại dương xanh” hay cách gọi hoa mỹ nghĩa là: Con đường của màu xanh. Và sau đây sẽ là sự cắt nghĩa được dệt bởi 9 nguyên nhân để TRƯỜNG THẠNH RIVERSIDE là điểm nhấn cho mùa lựa chọn năm 2018.

1.TRƯỜNG THẠNH RIVERSIDE – SỰ HỘI TỤ CỦA MỘT VẺ ĐẸP TỪ THIÊN NHIÊN

Một dự án được tư duy bởi những nhà phân tích chiến lược và địa lý nên chưa bao giờ sự hoàn hảo lại đến gần như thế. Thứ nhất, phường Trường Thạnh là trung tâm hành chính quận 9 vì vậy thuận lợi cho việc giao thương, làm ăn, di chuyển và kết nối vì nhất là phải cận thị. Thứ hai,  một mặt tiền giáp sông vì  nhiệt độ ở đây sẽ thấp hơn trung tâm thành phố từ 2 độ đến 4 độ, tùy ừng thời điểm. Cho nên, TRƯỜNG THẠNH RIVERSIDE được ưu điểm “nhị cận giang”. Cuối cùng, Nó nằm ngay trục lộ chính đường NGUYỄN XIỂN và đường ven sông giúp cho giao thông được thuận lợi nên “tam cận lộ”. Một dự án với sự mở đầu không tỳ vết.

2. TRƯỜNG THẠNH RIVERSIDE – GÓC NHÌN TỔNG THỂ CỦA MỘT ĐỜI SỐNG QUY HOẠCH MỚI

Tiện ích đến từ 2 khu trung tâm thương mại lớn nằm ở vị trí phường TRƯỜNG THẠNH và phường LONG TRƯỜNG tạo nên sự “củng cố” vững trải cho đời sống cư dân đang sinh hoạt tại nơi đây. Với quy hoạch nhiều tiện ích từ phía đông thành phố là khu đô thị mới Tam Đa quy mô 140 – 150ha và khu đô thị chức năng với diện tích khoảng 97ha tại vị trí phường Long Bình. Vì vậy, càng làm cho TRƯỜNG THẠNH RIVERSIDE càng thêm sức hút, đầy hấp dẫn.

3.TRƯỜNG THẠNH RIVERSIDE -TIỆN ÍCH BẬC NHẤT TỪ CÔNG TRÌNH CÔNG CỘNG

Với quận 9 là trung tâm hành trình của một quận ở thành phố Hồ Chí Minh – nhiều trường Đại Học đã về đây và tập trung từ hàng chục năm về trước. Vì vậy, ở đây có sức hút về lượng tri thức trẻ đang sinh sống, tạo nên sự văn minh lành mạnh cho khu đô thị tri thức ánh sáng. Bên cạnh đó, các khu công viên, bệnh viện, trung tâm thể dục thể thao đều tọa lạc ở khu đô thị mới Tam Đa.

4.TRƯỜNG THẠNH RIVERSIDE – QUY HOẠCH CÔNG NGHỆ CỦA ĐỜI SỐNG HIỆN ĐẠI

BA điểm sáng của đời sống công nghệ  thể hiện tập trung ở: Thứ nhất,  nhà máy dệt phong phú (quy mô 16ha) có quy mô 114ha, tại phường Phú Hữu, thu hút được một lực lượng lao động đáng kể, là ngành sản xuất không ô nhiễm trên khu vực quận, và phát triển ngành vận tại biển dựa trên lưu vực sông Đồng Nai. Thứ hai, khu công nghiệp Phú Hữu có quy mô 114ha tọa lạc tại phường Phú Hữu – Đồng Nai. Cuối cùng, khu công nghệ cao với 913ha tọa lạc tại phường Tân Phú, Tăng Nhơn Phú A, phường Long Thạnh Mỹ. Vì vậy, với quy mô về quy hoạch công nghệ sẽ tạo đà cho một đời sống dân cư và kinh tế phát triển lành mạnh.

5. TRƯỜNG THẠNH RIVERSIDE – NHẤT CỰ LY, NHÌ TỐC  ĐỘ

Với các quy hoạch thông minh từ các tuyến đường nội tuyến và ngoại tuyến giao thông đường bộ. Đường nội thị, tổng chiều dài xây dựng mới là: 250, 272 km. Hệ thống đường bộ đối ngoại với 06 tuyến chính và 2 tuyến hiện hữu là: Xa lộ Hà Nội (quốc lộ 52), Xa lộ Hà Nội (quốc lộ 1A). Vì vậy, quận 9 trở thành cầu nối huyết mạch gắn kết kinh tế, giao thương với các quận, huyện trong thành phố và các tỉnh thành lận cận như: Biên Hòa – Đồng Nai. Và tuyến dự phòng với  tổng chiều dài: 46,324 km, nối TP. Hồ Chí Minh với Long Thành – Dầu Giây.

6. TRƯỜNG THẠNH RIVERSIDE – THIÊN THỜI VÀ ĐỊA LỢI

Việc xây dựng tuyến đường sắt đô thị số 1 từ Bến Thành đến Suối Tiên dọc theo hành lang đường cao tốc đã giúp cho Quận 9 thêm nhiều sức hút và là tâm điểm nóng cho các nhà đầu tư. Phát triển song song với giao thông đường sắt thì đường sông cũng đang manh nha để đẩy mạnh ngành logistics trong thời gian tới như: Rạch ông Nhiêu, Rạch chiếc, Rạch Trau Trảu, sông Đồng Nai, sống Tắc…

7. TRƯỜNG THẠNH RIVERSIDE – NẰM CẠNH ÁNH SÁNG VÀ TRI THỨC

Với tổng quy mô lên tới 222,8ha  ở đây tập trung các viện nghiên cứu đã tồn tại khá lâu đời, trường đại học, cao đẳng, trung cấp. Vì vậy, việc bố trí các trung tâm dạy nghề ở gần khu dân cư lao động đã tạo được vị trí ưu thế cho quận 9.

8. TRƯỜNG THẠNH RIVERSIDE – KẾT NỐI BẾN XE MIỀN ĐỒNG MỚI

Với ý tưởng dự kiện sẽ quy hoạch bến xe miền Đông về quận 9, với quy mô 168,21ha bao gồm: Bến xe liên tỉnh (31,01 ha), Bến chuyên dụng xe buýt (6 ha), Bãi đậu xe taxi (4,7 ha), bãi đậu xe ô tô (35,9 ha), Đầu mối trung chuyển hành khách (0,6 ha), Trung tâm tiếp chuyển hàng hóa (40 ha), Kho thông quan nội địa (50 ha). Vì vậy, từ thiên thời, địa lợi thì đây là yếu tố nhân hòa giúp cho quận 9 càng hút mạnh về  quy hoạch kiến trúc cảnh quan đô thị, sôi động, đa chiều kích.

9. TRƯỜNG THẠNH RIVERSIDE – SỨC BẬT CỦA BĐS TỪ ĐỜI SỐNG

Từ quy trình tổng thể của toàn bộ quận 9 đến cơ sở hạ tầng, đường giao thông -khu công nghệ, bệnh viện, trường đại học… sẽ là một sức bật lớn đến từ chính sách kết nối, phát triển để đưa quận 9 thành một trung tâm cư dân sinh sống lớn nhất thành phố Hồ Chí Minh.

Công ty An Gia Lập Nghiệp tung ra thị trường đó là sản phẩm BĐS nằm tại khu Đông, cụ thể là mặt tiền đường Nguyễn Xiển- Quận 9. Như chúng ta đã biết, Khu đông Sài Gòn bao gồm 3 quận: quận 2, quận 9 và quận Thủ Đức. Đây được xem là khu vực có tiềm năng phát triển vượt trội so với các khu vực lân cận khi mà 70% vốn đầu tư phát triển hạ tầng của TP.HCM từ 2010-2020 đều được tập trung vào khu vực này.

Hạ tầng giao thông khu vực này được đầu tư đồng bộ, với rất nhiều con đường đã và sắp mở ra, đặc biệt đáng chú ý nhất đó là đường Vành Đai 3, mở rộng đường Nguyễn Xiển và Nguyễn Duy Trinh, tuyến Metro số 1… giúp cho việc di chuyển sang các vùng lân cận như Đồng Nai, Vũng Tàu… và các quận trung tâm thành phố trở nên dễ dàng. Đặc biệt hơn từ vị trí này ta có thể dễ dàng đi ra khu trung tâm hành chính của quận 9 nằm trên đường lò lu chỉ với 1.2 km, và chưa đầy 8 phút là có thể đến trung tâm quận 9, và ra đến bến xe miền Đông mới. Hiện tại dự án của chúng tôi đang triển khai cơ sở hạ tầng và sẽ sớm hoàn thành trong thời gian tới, nên đây là một cơ hội tuyệt vời cho khách hàng, những nhà đầu tư có thể sở hữu 1 lô đất ở 1 vị trí độc tôn trên mặt tiền đường Nguyễn Xiển với mức giá ưu đãi nhất từ chủ đầu tư. Hiện mức gia dao động tại khu mặt tiền đường Nguyễn Xiển nên với mức giá mà chúng tôi sắp công bố sẽ khiến cho mọi nhà đầu tư cảm thấy rất hài lòng.

Việc thị trường bất động sản khu Đông TP.HCM phát triển mạnh gần đây một phần còn nhờ quy hoạch giãn dân của Thành phố và hạ tầng ngày càng hoàn thiện. Điển hình là kế hoạch gộp các quận của khu Đông thành một thành phố vệ tinh trong tương lai. Hơn nữa khu vực này quá hấp dẫn dễ dàng kết nối với hệ thống cảng sông lớn, kết nối Quốc lộ 1 và 4 tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu với TP.HCM và đang thu hút nhiều chuyên gia nước ngoài, trí thức, người lao động về làm việc ổn định lâu dài.